TTC PHÚ QUỐC TRÊN ĐƯỜNG ĐUA MỚI

Trở lại đường đua bất động sản nghỉ dưỡng sau thời gian chuẩn bị kỹ lưỡng, TTC Phú Quốc khiến nhiều nhà đầu tư tò mò, trông đợi khi chuẩn bị cho ra mắt dòng sản phẩm theo xu hướng mới, bắt nhịp với thị trường có nhiều biến đổi.

Theo Viện Sức khỏe toàn cầu (GWI), ngành du lịch chăm sóc sức khỏe dự kiến đạt tốc độ tăng trưởng hằng năm cao nhất giai đoạn 2020 – 2050 với mức 20,9%. Cùng với đó là nhiều dự báo về ngành du lịch chăm sóc sức khỏe sẽ trở thành xu hướng trong 5 năm tới khi nhiều người sẵn sàng chi tiền cho chuyến nghỉ dưỡng có yếu tố chăm sóc sức khỏe. Điều này góp phần tác động tới thị trường bất động sản (BĐS) wellness vươn lên dẫn dắt thị trường.

BĐS Wellness trở thành xu hướng phát triển mới sau đại dịch covid-19

Tại Việt Nam, nhiều tập đoàn hàng đầu trong ngành BĐS đã nhanh chóng gia nhập đường đua và tạo ra những điểm nhấn riêng trên bản đồ du lịch wellness, TTC Phú Quốc cũng không nằm ngoài xu thế khi phát triển dự án Selavia theo mô hình này nhằm tạo nên những trải nghiệm chăm sóc sức khỏe và cân bằng cảm xúc trong tâm hồn ngay tại nơi sinh sống.

Ra mắt vào giữa năm 2021, Selavia là dự án hiếm hoi sở hữu một tổ hợp vui chơi giải trí – nghỉ dưỡng – mua sắm với tổng số vốn đầu tư lên đến hơn 30.000 tỷ đồng và quy mô lên tới 290 hecta. Cùng với sự chuyển mình của đảo ngọc, Selavia chính là một vùng đất mới đầy tiềm năng hứa hẹn sẽ thu hút và chinh phục bất cứ ai đặt chân tới nơi đây. TTC Phú Quốc – thành viên của Tập đoàn TTC may mắn được sở hữu và phát triển dự án nghỉ dưỡng cao cấp trên vùng vịnh hiếm có này.

Sở hữu vị trí đắc địa khi nằm giữa đa tầng thiên nhiên thơ mộng, trù phú cùng đường bờ biển dài, SELAVIA mang hình thái vịnh biển yên bình, địa hình độc đáo, hiếm có khi hội đủ các yếu tố: “Rừng – Biển – Đảo – Vịnh – Đầm”. Trong bối cảnh sức khỏe được ví như thước đo giá trị tài sản của con người, đặc biệt là sau đợt đại dịch covid thì xu hướng lựa chọn các bất động sản gắn liền với yếu tố thiên nhiên, gần biển và chú trọng các tiện ích sức khỏe đang trở thành xu hướng thịnh hành. Từ đó, TTC Phú Quốc cho ra đời dòng sản phẩm khác biệt, hướng thẳng đến yếu tố sức khỏe, tinh thần của cư dân – Tổ hợp nghỉ dưỡng Wellness đa điểm chạm đầu tiên tại Phú Quốc.

“Wellness đa điểm chạm” hay “Đa chiều, đa diện” (Multidimensional Wellness)  là xu hướng Wellness hiện tại theo tổ chức Global Wellness Institute, theo đó Wellness không chỉ dừng lại ở sức khỏe thể chất (Physical) mà còn bao gồm các yếu tố: Trí óc (Mental), Sức khỏe (Physical), Cảm xúc (Emotional), Tâm hồn (Spiritual), Xã hội (Social), Môi trường (Environmental).

Theo đó, Selavia tập trung chuyên sâu các liệu trình, dịch vụ chăm sóc, tái tạo sức khỏe, sắc đẹp với trung tâm wellness center. Không giống với những resort hay spa thông thường, Selavia xây dựng hình thức Soft Wellness khi chú trọng vào trải nghiệm sức khỏe (lớp yoga, nhóm chạy), chất lượng và nhiệt độ không khí, thiết kế cảnh quan gắn với thiên nhiên, cộng đồng dân cư và dân địa phương trong các hoạt động chung lành mạnh, sáng tạo. Ngoài ra, các hoạt động tại vườn thảo mộc, vườn thiền, khu tắm rừng, hồ bơi tái tạo năng lượng,… cũng góp phần tạo lối sống tích cực và chăm sóc sức khỏe cư dân.

TTC Phú Quốc phát triển Tổ hợp nghỉ dưỡng Wellness đa điểm chạm đầu tiên tại đảo ngọc

Dựa trên xu hướng du lịch wellness, sống xanh và nâng cao nhận thức về khí hậu, Selavia đang thực sự bắt “trend” khi mang đến kỳ nghỉ xanh về chính ngôi nhà của mỗi khách hàng. 


Căn hộ nghỉ dưỡng thế hệ mới Selavil Eco-Suite

Hotline: 098 767 8888

Website: https://ecosuite.selaviaphuquoc.vn/

This post has one comment

  1. Hi, this is a comment.
    To get started with moderating, editing, and deleting comments, please visit the Comments screen in the dashboard.
    Commenter avatars come from Gravatar.

Leave a Reply

Start typing and press Enter to search