CÁC ĐIỂM CHẠM WELLNESS TẠI SELAVIA

Dịch bệnh đã ảnh hưởng sâu sắc đến mọi mặt của đời sống và thúc đẩy xu hướng trở về với thiên nhiên để vừa làm việc, vừa tận hưởng cuộc sống một cách an toàn. Đây là điều mọi người đều mong muốn vì việc lựa chọn điều kiện sống lý tưởng nhất cho bản thân và gia đình luôn là ưu tiên hàng đầu.

Xu hướng sống Wellness giúp ta theo đuổi những hoạt động tích cực, lựa chọn cuộc sống lành mạnh toàn diện về cả sức khỏe lẫn tinh thần. Tại Selavia, các căn hộ được đảm bảo về yếu tố kết nối giữa gia đình và xã hội, có dịch vụ thể chất và chăm sóc sức khỏe. Ngoài ra, yếu tố wellness còn thể hiện ở môi trường được thiết kế gần gũi với thiên nhiên, đảm bảo về yếu tố an ninh và phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều người.

Theo Viện Sức khỏe toàn cầu (GWI), sau COVID-19 việc tập trung vào Wellness đã biến xu hướng bất động sản chăm sóc sức khỏe thành một thị trường toàn cầu trị giá 134 tỷ USD. Với thị trường du lịch Wellness đang gia tăng và không có dấu hiệu chững lại, không có gì ngạc nhiên khi các chủ đầu tư đang ngày càng săn đón và đầu tư vào xu hướng bất động sản này. 

Tại Phú Quốc, Căn hộ nghỉ dưỡng thế hệ mới Selavil Eco-Suite của dự án Selavia tập trung phát triển hình thái “Wellness đa điểm chạm” bao gồm các yếu tố:

Wellness trong từng không gian sống

Mỗi căn hộ tại Selavia được chủ động thiết kế và xây dựng để hỗ trợ sức khỏe toàn diện của cư dân như: nguồn nước sạch, năng lượng sạch, không khí trong lành, tiếng ồn trắng, âm nhạc trị liệu, thiết kế xanh, thân thiện môi trường, hóa phẩm, thực phẩm sạch,…

Wellness bên thiên nhiên tuyệt mỹ (Rừng – Biển – Đảo – Vịnh – Đầm)

Toạ lạc bên bờ biển trải dài hơn 2 km riêng biệt tại Nam Phú Quốc, ôm trọn vùng Vịnh Đầm cùng cảnh quan độc đáo, Selavia có địa lý phong thủy tốt “tựa sơn hướng hải”, thiên nhiên ưu đãi với đa tầng trải nghiệm “Rừng – Biển – Đảo – Vịnh – Đầm” hùng vĩ.

Wellness trên từng trải nghiệm

Cư dân tại Selavia có thể hòa mình vào thiên nhiên, trải nghiệm những tổ hợp tiện ích wellness toàn diện để nuôi dưỡng cơ thể khỏe mạnh và tràn đầy năng lượng như: tổ hợp tiện ích chăm sóc sức khỏe & làm đẹp, tổ hợp hoạt động thể thao nước và trên bờ đa dạng, tổ hợp trị liệu tinh thần – triển lãm nghệ thuật, tổ hợp vui chơi giải trí đa văn hóa, khu vực du lịch văn hóa tâm linh,…

Xây dựng cộng đồng Wellness

Sống trong một cộng đồng gắn kết, mọi người có thể kết nối với nhau và đánh thức năng lượng phục hồi trong cơ thể thông qua việc tham gia các CLB chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp, thể hình; Workshop thiền, yoga, trà đạo; Wellness tour; Hội thảo Wellness,…

Eco-Suite tại Selavia mang đến cho khách hàng phong cách sống chuẩn Wellness thời thượng. Chỉ cần sở hữu một căn hộ tại đây là khách hàng đã có thể tận hưởng được một tổ hợp tiện ích đẳng cấp chuẩn wellness, sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu nghỉ ngơi, thư giãn, giải trí và rèn luyện thể chất.

Thông tin giá bán cùng chính sách ưu đãi hấp dẫn của Căn hộ nghỉ dưỡng thế hệ mới Salavil Eco-Suite:
🔸 Giá bán chỉ từ 2,2 TỶ/CĂN
🔸 Thanh toán ban đầu chỉ từ 220 TRIỆU
🔸 Tiến độ thanh toán nhẹ nhàng chỉ từ 22 TRIỆU/THÁNG
🔸 Ưu đãi chiết khấu 6%
🔸 Bàn giao hoàn thiện nội thất 5 sao, được lựa chọn phong cách nội thất
Chương trình chỉ áp dụng đến hết 31/08

Link tham khảo: https://globalwellnessinstitute.org/what-is-wellness/

Leave a Reply

Start typing and press Enter to search