XU HƯỚNG WELLNESS – CHÌA KHÓA DẪN DẮT NGÀNH BĐS NGHỈ DƯỠNG TOÀN CẦU

Theo hãng thông tấn Mỹ – Forbes cho biết, bất động sản wellness đã tăng trưởng hai con số trong những năm gần đây, 10 thị trường BĐS hàng đầu thế giới đều chứng kiến sự tăng trưởng mạnh mẽ của phân khúc này, với mức tăng trưởng trung bình 22%. 

Bất động sản wellness dẫn dắt xu hướng đầu tư trên Thế Giới

Nếu cách đây 3 năm, trên thế giới chỉ có 740 dự án nhà ở wellness thì nay, ước tính có hơn 2.300 dự án như vậy trên toàn cầu. Các quốc gia đi đầu trong xu hướng này là Mỹ, Trung Quốc, Úc, Anh, Nhật Bản, Pháp và Đức, chiếm 82% thị trường bất động sản wellness, trong đó riêng Mỹ và Trung Quốc chiếm 60% tổng thị trường. Tờ báo trên cũng trích lời một thành viên cấp cao thuộc Viện Nghiên cứu sức khỏe toàn cầu rằng, “Bất động sản wellness hiện đang chuyển từ một sự lựa chọn sang nhu cầu thiết yếu”.

Nguồn: https://www.forbes.com/sites/jamiegold/2021/09/30/global-wellness-real-estate-market-continues-surge-during-pandemic/?sh=f15570b99770

Việt Nam nói chung và Phú Quốc nói riêng tất nhiên không đứng ngoài xu hướng trên khi gia nhập đường đua thị trường với những ưu thế sở hữu tiềm năng bứt phá loại hình BĐS này. 

Cùng với sự chuyển mình của đảo ngọc, TTC Phú Quốc cho ra đời dòng sản phẩm khác biệt, hướng thẳng đến yếu tố sức khỏe, tinh thần của cư dân: Selavia – Tổ hợp nghỉ dưỡng Wellness đa điểm chạm đầu tiên tại Phú Quốc. “Wellness đa điểm chạm” hay “Đa chiều, đa diện” (Multidimensional Wellness)  là xu hướng Wellness hiện tại theo tổ chức Global Wellness Institute, theo đó Wellness không chỉ dừng lại ở sức khỏe thể chất (Physical) mà còn bao gồm các yếu tố: Trí óc (Mental), Cảm xúc (Emotional), Tâm hồn (Spiritual), Xã hội (Social), Môi trường (Environmental).

Theo đó, Selavia tập trung chuyên sâu các liệu trình, dịch vụ chăm sóc, tái tạo sức khỏe, sắc đẹp với trung tâm wellness center. Không giống với những resort hay spa thông thường, Selavia xây dựng hình thức Soft Wellness khi chú trọng vào trải nghiệm sức khỏe (lớp yoga, nhóm chạy), chất lượng và nhiệt độ không khí, thiết kế cảnh quan gắn với thiên nhiên, cộng đồng dân cư và dân địa phương trong các hoạt động chung lành mạnh, sáng tạo. Ngoài ra, các hoạt động tại vườn thảo mộc, vườn thiền, khu tắm rừng, hồ bơi tái tạo năng lượng,… cũng góp phần tạo lối sống tích cực và chăm sóc sức khỏe cư dân.

Phối cảnh dự án Selavia Phú Quốc 

Wellness là phong cách sống được lựa chọn trong xu hướng hiện nay bởi con người luôn mong muốn nâng cao sức khỏe thể chất lẫn tinh thần. Chính vì vậy, Selavia là kênh đầu tư tích hợp dự báo sẽ dẫn dắt thị trường trong thời gian tới.

Thông tin giá bán cùng chính sách ưu đãi hấp dẫn của Căn hộ nghỉ dưỡng thế hệ mới Salavil Eco-Suite của Selavia:
🔸 Giá bán chỉ từ 2,2 TỶ/CĂN
🔸 Thanh toán ban đầu chỉ từ 220 TRIỆU
🔸 Tiến độ thanh toán nhẹ nhàng chỉ từ 22 TRIỆU/THÁNG
🔸 Ưu đãi chiết khấu 6%
🔸 Bàn giao hoàn thiện nội thất 5 sao, được lựa chọn phong cách nội thất

Leave a Reply

Start typing and press Enter to search